...Loading
GALLERY
ONLINE SUPPORT
Sale department
Sale department
HOTLINE: 0935.301080
(Mr Phat)
HOTLINE: 0915.344247
(Ms Tho)
HOTLINE: 05113.935151
NEWS
Thật thích hợp để thưởng thức bò sốt vang trong thời tiết se lạnh này.
Cá lóc nướng trui, cháo cá lóc, canh chua cá lóc... là những món ăn ngon được nhiều người ưa thích.
COUNTER VISITOR
Today: 49
Total: 106732
ABOUT US - Quality Policy

1.      NHÂN VIÊN:

            Nhân viên quản lý:

-         Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp ngành thực phẩm.

-         Có kinh nghiệm quản lý trong sản xuất thực phẩm.

            Nhân viên sản xuất:

-         Tất cả nhân viên đều phải khám sức khoẻ định kỳ 12 tháng và có kết quả đạt tiêu chuẩn làm việc trong ngành phục vụ ăn uống.

-         Nhân viên trước khi được nhận vào làm việc phải khám sức khoẻ đủ tiêu chuẩn làm việc trong ngành phục vụ ăn uống.

-         Tất cả nhân viên phải trải qua lớp tập huấn Vệ sinh an toàn thực phẩm do Trung Tâm Y Tế Dự Phòng huấn luyện và cấp chứng nhận. Ngoài ra nhà ăn sẽ tự tổ chức các khoá huấn luyện nội bộ về vệ sinh an toàn thực phẩm và thái độ phục vụ để nâng cao ý thức vụ của nhân viên.

-         Bếp trưởng, Đầu bếp, bộ phận quản lý thường xuyên nghiên cứu, tìm tòi thêm nhiều món ăn mới lạ hấp dẫn để làm phong phú thực đơn

-         Tất cả nhân viên phải có ý thức trong việc giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm, cá nhân, bộ phận nào không đảm bảo vệ sinh khu vực làm việc của mình trưởng bộ phận và nhân viên đó phải chịu hình thức kỷ luật thích đáng.

2.      NHÀ XƯỞNG:

-         Bếp ăn luôn luôn tuân thủ nguyên tắc một chiều tránh nhiễm chéo thực phẩm sống sang thực phẩm chín. Được quản lý nhà ăn đảm nhiệm.

-         Khu vực nhập hàng: nơi nhập tất cả hàng hoá, nguyên liệu thực phẩm; Đảm bảo được kiểm tra toàn bộ bởi nhân viên KCS.

-         Kho: Nơi nhập - xuất và lưu trữ nguyên liệu thực phẩm. Đảm bảo hàng hoá có xuất xứ rõ ràng, hàng nhập trước xuất trước. Có sổ nhật ký hàng hoá rõ ràng do thủ kho đảm nhiệm.

-         Khu vực sơ chế và rửa: sơ chế tất cả các loại nguyên liệu thực phẩm và rửa sạch sau đó chuyển bộ phận bếp nấu. Do tổ trưởng tổ sơ chế đảm nhiệm

-         Khu vực bếp nấu: Nấu và chế biến nguyên liệu thực phẩm sau sơ chế. Đảm bảo thực phẩm được nấu chín, khẩu vị tốt. trước khi đưa đi phục vụ phải được kiểm tra từng mẻ một bởi nhân viên KCS.

-         Khu vực nấu cơm: Cơm được nấu bằng các tủ nấu công nghiệp được đảm nhiệm bởi nhân viên nấu cơm công nghiệp có kinh nghiệm. và được kiểm tra cơm bởi nhân viên KCS.

-         Khu vực chi khay: Phân chia thực phẩm theo định suất. Tất cả nhân viên khi chia khẩu phần ăn phải mang đầy đủ bảo hộ lao động theo quy định và phải rửa tay trước khi chia khẩu phần ăn.

 

3.      PHỤC VỤ:

-         Tất cả nhân viên phục vụ phải đầy đủ bảo hộ lao động theo quy định.

-         Thái độ phục vụ vui vẽ, ân cần, chu đáo, tận tình.

-         Vệ sinh sạch sẽ khu vực phục vụ trước và sau khi phục vụ.

-         Khu vực phục vụ do tổ trưởng tổ phục vụ đảm trách.

4.      XỬ LÝ RÁC:

- Tuân thủ quy trình xử lý rác, phải xử lý không để tồn đọng quá 24 giờ.

5.      HỆ THỐNG QUẢN LÝ:

5.1. Đánh giá của khách hàng:

Kiểm tra đánh giá chất lượng dịch vụ định kỳ và đột xuất.

5.2. Đánh giá nội bộ:

Kiểm tra và đánh giá chất lượng dịch vụ ( VSATTP và thái độ phục vụ) định kỳ và đột xuất do cán bộ lãnh đạo và quản lý thực hiện. Kiểm tra chéo lẫn nhau để đúc kết rút kinh nghiệm trong công tác quản lý.

5.3. Đánh giá nhà cung ứng:

Tất cả  hàng hoá, nguyên liệu thực phẩm cung cấp đều có nguồn gốc rõ ràng thông qua hợp đồng cung ứng thực phẩm, các cơ sở cung cấp đều có tư cách pháp nhân và cam kết cung ứng thực phẩm an toàn.

Tổ chức kiểm tra định kỳ và đột xuất nhà cung ứng thực phẩm để đảm bảo nguyên liệu thực phẩm đầu vào phải tuyệt đối an toàn.

 

CÔNG TY TNHH AN KHÁNH

                                                                                    GIÁM ĐỐC 

HOTLINE: Ms. Đoan : 0905.909.525 - Ms. Tho: 0915.344247 - 0236.3935151